Select Language

เลือกภาษา

Thai
English
 • video_woman_cover3
  ศูนย์ธุรกิจ ไอ พอยท์
  พร้อมให้บริการ ครอบคลุมทุกพื้นที่
  มากกว่า 1000 แห่งทั่วทวีปเอเชีย
  ดําเนินงาน ด้วยคุณภาพสูงสุด
  และเป็นมาตรฐานสากล
  iPoint

เกี่ยวกับ ไอ พอยท์

ไอ พอยท์ คือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไอทีแบบบูรณาการ และเป็นผู้พัฒนา แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะ “ไอ พอยท์” ที่พร้อมเสริมสร้างศักยภาพทางธุรกิจของผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้มีความแข็งแกร่งและผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

แอพพลิเคชั่น ไอ พอยท์ เปรียบได้กับห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่พร้อมนําเสนอสินค้าและบริการต่างๆ ของผู้ประกอบการเช่นคุณ ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคที่ใช้งานสมาร์ทโฟน โดยนอกจากการใช้งานที่ง่ายสะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงสุดแล้ว ไอ พอยท์ ยังพร้อมส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยแผนการตลาดระดับมืออาชีพ ในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่สินค้าหรือร้านค้าของคุณ ขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมนําเสนอสินค้าและบริการ หรือร้านค้าของคุณสู่กลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด ทั้งยังมีแผนพัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจของคุณมีรายได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งคืนผลกําไรเป็นรายได้อย่างต่อเนื่องให้ผู้ใช้งานทุกคน
ด้วยเหตุนี้ ไอ พอยท์ จึงไม่ใช่แค่แอพพลิเคชั่นซื้อ/ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป แต่คือ “นวัตกรรม” ที่สามารถสร้างผลกําไร ความมั่งคั่ง และความยั่งยืนให้แก่ธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง

ทัศนคติ

เป็นบริษัทชั้นนํา ที่ดําเนินธุรกิจให้บริการระบบไอทีแบบบูรณาการ ที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล ด้วยบุคลากรมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ความรับผิดชอบ

มุ่งมั่นพัฒนาระบบการดําเนินงานในฐานะศูนย์กลางการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับทุก Partnerในทุกพื้นที่ได้อย่างใกล้ชิดและปรับปรุงคุณภาพของแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง สู่การเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในธุรกิจระบบไอที อย่างมั่นคงและยั่งยืน

มองก้าวไกล

ด้วยศักยภาพและแผนธุรกิจระดับมืออาชีพของ ไอ พอยท์ เราพร้อมจะขยายฐานธุรกิจและนําพานักธุรกิจเช่นคุณสู่ความสําเร็จร่วมกันในอนาคต โดยเรามีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวสู่การเป็นโมบาย คอมเมิร์ซแอพพลิเคชั่นอันดับ 1 ของประเทศไทย และตั้งเป้าหมายในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปสู่การเป็นผู้นําในตลาด Asia ภายในระยะเวลา 5 ปี

ค่านิยม ไอ พอยท์

i
Innovation - สร้างสรรค์นวัตกรรมทุกด้านอย่างต่อเนื่อง
P
Promise - ปฏิญาณมุ่งสู่องค์กรแห่งนวัตกรรม
O
Ownership - รักและสร้าง ไอ พอยท์ ด้วยพลังของความเป็นเจ้าของร่วมกัน
I
Inspiration - ขับเคลื่อนองค์กรด้วยพลังศรัทธาจากแรงบันดาลใจ
N
Network - เชื่อมโยงเครือข่ายธุรกิจที่แข็งแกร่ง ก้าวไกล ไร้ขีดจำกัด ทั่วโลก
T
Teamwork - ทำงานเป็นทีมด้วยนวัตกรรมการบริหารจัดการและบริการที่เป็นเลิศ

ผู้ประกอบการก้าวไกลไปกับ ไอ พอยท์

ศูนย์ธุรกิจ ไอ พอยท์

ศูนย์ธุรกิจ ไอ พอยท์ พร้อมให้บริการคลอบคลุมทุกพื้นที่ มากกว่า 1000 แห่ง ทั่วทวีปเอเชีย ดําเนินงาน ด้วยคุณภาพสูงสุดและเป็นมาตรฐานสากล เป็นศูนย์กลางการสร้างเครือข่ายความร่วมมือ ให้ความใกล้ชิดกับทุก PARTNER ในทุกพื้นที่ ศึกษาและบูรณาการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการตลอดเวลา เพื่อให้บริษัทเจริญเติบโต เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโมบาย คอมเมิร์ซ แอพพลิเคชั่น ชั้นนําระดับประเทศ และมีเป้าหมายในการขยายธุรกิจ สู่ประเทศ ทั่วทวีปเอเชีย พร้อมขยายศูนย์ธุรกิจให้ครอบคลุมมากกว่า 1,000 แห่ง ภายใน 5 ปี

ผู้บริโภค

มอบความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย ชําระค่าสินค้าและบริการให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่น พร้อมระบบสะสมคะแนนและมีผลตอบแทนกลับสู่ผู้ใช้งาน อีกทั้งความร่วมมือทางธุรกิจร่วมกับเหล่าผู้นําเครือข่ายชั้นนําที่พร้อมแนะนําโมเดลทางธุรกิจโดยผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

ผู้ประกอบการ

สร้างความมั่นคงและขยายฐานลูกค้า ด้วยการคัดสรรผู้ประกอบการเข้าร่วมธุรกิจในเครือข่ายพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ:ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีความปลอดภัย และก้าวล้ําด้านการชําระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ เสริมสร้างศักยภาพด้วยการขนส่ง จากพันธมิตรระดับชั้นนํา ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสิทธิภาพสูง

นวัตกรรม เพื่อความสำเร็จ

ปัจจุบัน กระแสตลาดการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า ได้ย้ายจากห้างสรรพสินค้ามาสู่โลกออนไลน์ และจากโลกออนไลน์ได้ก้าวสู่โมบายแอพพลิเคชั่น ที่มีความสะดวกสบายในการเข้าถึง สามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้จากทั่วทุกมุมโลก ซื่งกระแสการตลาดผ่านโมบาย แอพพลิเคชั่นในปัจจุบัน มีแนวโน้มการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีการศึกษาวิจัยและคาดการณ์ว่าจะมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 60 % ภายในระยะเวลา 3 ปี
ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของตลาดออนไลน์ในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชั่น และการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน "ไอ พอยท์" จึงถือกำเนิดขึ้นบนฐานของการพัฒนาที่ตอบสนองพฤติกรรมการซื้อขายสินค้าและบริการระหว่างผู้ประกอบการกับผู้บริโภค และ เป็น "แหล่งรวมร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคผ่านอุปกรณ์พกพา (Smartphone) ได้ทุกที่ทุกเวลา"
เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของผู้บริโภคในอนาคตอัน "ใกล้" ไอ พอยท์ ถูกพัฒนาให้เสมือนกลไกบนมือถือที่ช่วยขับเคลื่อน ส่งเสริมการขาย และสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการได้ตลอดเวลา ในรูปของโปรแกรมหน้าร้านออนไลน์ ความปลอดภัยสูงสุด เหนือชั้นด้วยการเสริมสร้างและขยายฐานธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จในระดับสากลทั่วโลก

ไอ พอยท์ แอพพลิเคชั่น

สะดวก มั่นใจ ทุกที่ทุกเวลา ทุกไลฟ์สไตล์ไปกับ ไอ พอยท์

Why to choose us

ไอพอยท์ แอพพลิเคชั่น ใช้ง่าย ใช้ฟรี ตอบโจทย์ทุกที่ ทุกวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ก้าวสู่ความทันสมัย ยุคแห่งเทคโนโลยี

360 องศากับบริการ ไอ พอยท์ สามารถค้นหาและเข้าถึงสินค้าและบริการจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างรวดเร็วทันใจ

สั่งซื้อสินค้าและบริการที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงปลายนิ้วสัมผัส

มอบความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการใช้จ่ายและการเดินทางในการสั่งซื้อสินค้าและบริการ

มั่นใจและปลอดภัยในการซื้อขายผ่าน ไอพอยท์ ด้วยระบบการซื้อขายที่มีความปลอดภัยระดับโลก โดยใช้โปรโตคอล SSL และทําการเข้ารหัสข้อมูลด้วยกุญแจที่มีความยาว 128 บิต มาตรฐาน PCI DSS

สินค้าและบริการส่งถึงมือ ตรงตามคุณภาพและเวลาที่กําหนด ด้วยการบริหารจัดการของทีมงานมืออาชีพ

ชําระเงินสะดวกผู้ซื้อสามารถชําระเงินหลากหลายช่องทางผ่านการโอนเข้าบัญชีของผู้ขายได้ โดยตรงหรือผ่านทางธนาคารและบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ เช่น
- บัตรเครดิตออนไลน์
- บัญชีธนาคารออนไลน์
- เงินสด เช่น ชําระที่เคาน์เตอร์เชอร์วิส

ดาวโหลด ไอ พอยท์ แอพพลิเคชั่น

มาร่วมดาวน์โหลดความสําเร็จไปพร้อมกับเราที่ ไอ พอยท์

ไอ พอยท์ พร้อมให้คุณเข้าถึงได้ง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลดผ่านระบบปฏิบัติการ IOS(App Store)และ Android (Play Store)ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้งาน พร้อมคลิปวิดีโอสอนและสาธิตการใช้งานแอพพลิเคชั่น ให้ท่านผู้ประกอบการและนักธุรกิจเช่นคุณเห็นว่า ไอ พอยท์ สามารถเปลี่ยนรายจ่ายประจําวันของคุณ ให้งอกเงย เป็นรายได้ ได้อย่างไร?
เพียงร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ ไอ พอยท์ คุณจะพบกับความมั่งคั่ง ความสําเร็จ และการเติบโตอย่างยั่งยืน รวมถึงธุรกิจของคุณ จะสําเร็จได้ง่ายๆ เมื่อร่วมธุรกิจกับ ไอ พอยท์


เอกสาร :

บริษัท

ผู้ประกอบการ

ศุนย์ธุรกิจ

นักธุรกิจ

อื่นๆ